cáp thép nâng hạ, cáp thép lõi thép, cáp cẩu

14-03-2014

cung cấp phân phối các loại cáp thép nâng hạ, cáp thép xây dựng, cáp thép cầu trục, cáp thép cổng trục, cáp thép lõi thép, cáp thép lõi đay, cáp thép 6x36, cáp thép trung quốc

Nguyên nhân dẫn đến giá cáp thép( cáp thép nâng hạ, cáp thép cầu trục, cáp thép chống xoắn, cáp thép mạ kẽm…) mỗi nơi bán một giá người mua thì không biết đâu mà lần.

-         Các công ty thương mại mua bán lẫn nhau, công ty cuối cùng đến với người tiêu dùng thì giá của cáp thép (sản phẩm). Cũng đắt gấp đôi có khi gấp ba bốn lần giá bán rồi.

-         Người tiêu dùng thì chỉ có 1 hoặc 2 kênh thông tin.

-         Lên google sớt từ khóa rồi gọi hai đến ba công ty hỏi chào giá. Lấy một công ty giá thấp nhất, thông số kỹ thuật sản phẩm phù hợp với người mua thì chọn thôi.

-         Nhà sản xuất: một nước có rất nhiều nhà sản xuất cáp thép khác nhau, do đó( đối với loại cáp thường thì chỉ sự dụng xong người tiêu dùng mới biết được chất lượng tốt hay không) nhìn qua thì cáp nào chẳng như cáp nào. Nếu không có kiến thức chuyên sâu. Chẳng hạn hàng TQ trung ương và hàng TQ địa phương nên chất lượng sản phẩm và giá thành sẽ khác nhau. Cáp thép mà được làm từ quặng sắt sẽ có độ đàn hồi tốt hơn so với cáp thép cùng  loại. Trên 1m cáp thép làm từ quặng sắt lực kéo đứt là 1770 N.m, với cáp sản xuất từ thép đã qua sử dụng, thép phế liệu độ đàn hồi thấp chỉ 1470N.m nhưng bù lại giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá cáp được làm từ phôi quặng sắt nguyên chất. Đối với cáp thép 6 x37 lõi thép.

-         Đã  từng làm ăn với nhau (trao đổi – mua bán) có sự tin tưởng nhất định. Đây có thể coi là điểm tự(quan hệ) để giao dịch lần sau.

-         Nhà nhập khẩu với số lượng nhỏ lẻ 1 đến 2 cuộn hầu như chỉ có các công ty thương mại. nhập khẩu hàng vơi số lượng lớn rồi cung cấp cho các đại lý bán lẻ lại trên toàn quốc. Theo như nhận định của mình chỉ có từ 2-3 nhà nhập khẩu thì phải.

-         Vị trí địa lý.

Bài viết chỉ có tính tham khảo, mong nhận được những đóng góp của mọi người để bài viết thêm hoàn thiện.

Viết bởi Mr Linh (linh xi)

 HP: 0973 694 005